3 ครีมกันแดดสำหรับผู้ชายเป็นสิว คุมมันดี ไม่ระคายเคืองผิว

ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย

แดดสมัยนี้มันร้อนเกินไป ครีมกันแดดเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ถึงแม้ผู้ชายบางคนจะไม่กลัวแดดกลัวดำ แต่ยังไงก็ควรทาไว้หน่อยก็ดี โดยเฉพาะผู้ชายที่ทายารักษาสิวหน้าอาจไวต่อแสงแดดเป็นพิเศษต้องระวังให้ดี วันนี้ผมมี "ครีมกันแดดที่เหมาะกับผู้ชายเป็นสิวผิวมัน" มาแนะนำ ถ้าพร้อมแล้วตามมาเลยครับ

ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย ANESSA perfect UV

 

1. ANESSA perfect UV sunscreen SPF50+ PA+++

ครีมกันแดด hiseido ชื่อดังแห่งโต๊เครื่องแป้ง Pantip เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบน้ำ ซึมเข้าผิวเร็ว ทาแล้วไม่เป็นขุยไม่เป็นคราบ หน้าไม่วอก กันน้ำกันเหงื่อได้ดี คุมมันดีมาก ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการอุดตันเป็นสิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ  Hyaluronic acid ช่วยเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว และ มี Vitamin C สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดจุด่างดำจากสิว ด้วยเหตุนี้ทำให้ ANESSA ขวดสีทอง จัดเป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับผู้ชายผิวมันมากตัวหนึ่ง รับรองว่าถ้าได้ลองใช้ต้องติดใจแน่นอน ส่วนราคา ขนาด  60 ml ราคา 900 บาท ครับ (ปาดเหงื่อแป๊บ)

 

ครีมกันแดดสิว SpectraBAN Sensitive SPF30 PA++


2. SpectraBAN Sensitive SPF30 PA++

เป็นครีมกันแดดที่หมอผิวหนังหลายคนแนะนำ เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อครีมสีขาว เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย เวลาทาลงผิวจะหนึบๆเล็กน้อย หน้าวอกหน่อยๆ หน้าไม่มันมาก แต่เรื่องความอ่อนโยนไว้ใจได้ มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม คนแพ้น้ำหอมวางใจได้ เป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ผิวมัน และผิวเป็นสิว เหมาะกับผู้ชายหน้ามันที่ไม่ชอบครีมกันแดดหนักๆตัวหนึ่ง ใครแพ้ง่ายผมแนะนำ SpectraBAN Sensitive SPF30 ตัวนี้ตลอด มันดีจริงๆราคาไม่แพงมาก ขนาด 20g ราคา ประมาณ 290 บาท

 

ครีมกันแดดเนื้อบางเบา SpectraBAN SC SPF 40

 

3. SpectraBAN SC SPF 40

เป็นครีมกันแดดสูตรกันน้ำกันเหงื่อตัวท็อปของค่าย SpectraBAN เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจล เกลี่ยงง่าย ซึมเร็ว ทาแล้วหน้าไม่เยิ้มไม่เปลี่ยน เพราะมีส่วนผสมของสารซิลิโคนช่วยเคลือบผิวเอาไว้  มีส่วนผสมของ Tinosorb S ช่วยดูดซับรังสี UVA ด้วย uvinul A plus และดูดซับรังสี UVB ด้วย Octyl Methoxycinnamate ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สารแต่งสี สารกันเสีย ไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำระหว่างวัน จัดเป็นครีมกันแดดที่คุมมันดีมาก เหมาะกับผู้ชายเป็นสิวผิวมัน ส่วนราคาจัดว่าไม่ธรรมดา 40 ml ราคาประมาณ 900 บาท หาซื้อได้ตามช็อปเครื่องสำอางทั่วไป watson , boots มีหมดครับ

 

นี่คือ 3 ครีมกันแดดสำหรับผู้ชายเป็นสิวผิวมัน ที่ผมอยากแนะนำ เลือกตัวที่คิดว่าดีที่สุดในความคิดผม ใช้แล้วไม่มัน ไม่อุดตัน อ่อนโยน และที่สำคัญทาแล้วต้องไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่ม  เลือกใช้ได้ตามใจชอบเลยครับ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *