3 โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว เช็ดหลังล้างลดการเกิดสิว

โทนเนอร์สำหรับผู้ชายเป็นสิว

หากพูดถึงผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิว ต้องบอกว่ามีหลายตัวให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น โฟมล้างหน้า , ครีมรักษาสิว , มอยเจอร์ไรเซอร์ , ครีมลดรอยสิว และผลิตภัณฑ์อีกตัวที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือ "โทนเนอร์" เป็นผลิตภัณฑ์ที่คนเป็นสิวหลายคนเลือกใช้ และเชื่อว่ามีส่วนช่วยลดการเกิดสิวได้ วันนี้ผมมี 3 โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิวมาแนะนำ เลือกใช้ได้ตามความชอบเลยครับ

Eucerin Dermo Purifyer Toner โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว

1. Eucerin Dermo Purifyer Toner

โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าตัวเก่งของค่าย eucerin เป็นสูตร oil free ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันที่ทำให้เกิดการอุดตันของสิว  มีส่วนผสมสำคัญ คือ แลคติก แอซิด ซึ่งเป็นสารช่วยขจัดสิ่งอุดตัน ลดปัญหาสิว และรอยสิว อ่อนโยนต่อผิวไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยทำความสะอาดผิวหลังล้างหน้าได้ดีโดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงมากไป หลังเช็ดจะรู้สึกหนึบหน้าเล็กน้อย กลินค่อนข้างแรงมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ราคาค่อนข้างสูงขวดหนึ่งราคา 900 บาท จัดโปรจะอยู่ที่ 700 กว่าบาท เหมาะสำหรับคนเป็นสิวผิวมันมากกว่าคนผิวแห้ง หาซื้อได้ตาม watson , boots , หรือ โซนเครื่องสำอางตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปครับ

 

โทนเนอร์ลดสิว Paula’s Choice

2. Paula’s Choice Skin Balancing Pore-Reducing Toner

โทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิวชื่อดังอีกตัวของ Paula’s Choice ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ผิวที่ต้องการการบำรุงนอกเหนือจากความสะอาด มีส่วนผสมของวิตามินซี ช่วยลดรอยดำจากสิว มี ceramides สารช่วยลดการสูญเสียน้ำในผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ควบคุมความสมดุลและความแข็งแรงให้ผิวหน้า ลดการเกิดสิวใหม่ และบำรุงผิวไปในตัว จัดเป็นโทนเนอร์ที่เหมาะกับคนเป็นสิวมากตัวหนึ่ง ราคาขวดละ 950 บาท

 

Neutrogena Alcohol Free Toner

3. Neutrogena Alcohol-Free Toner

โทนเนอร์ราคาสบายกระเป๋าของ Neutrogena ไม่มีส่วนผสมของแอกอฮอล์สารที่หลายคนแพ้ แต่มีส่วนผสมของน้ำหอม กลิ่นอ่อนๆไม่แรงมากเกินไป เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าดีไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงมากเกินไป อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เช็ดแล้วไม่แสบตาเหมือนโทนเนอร์บางยี่ห้อ เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ผิวมันใช้ได้ ผิวแห้งใช้ดี ไม่มีส่วนผสมของสารบำรุงโดดเด่น เป็นตัวที่ใช้ทำความสะอาดผิวหลังล้างหน้าจริงๆ เช็ดก่อนแต่งหน้าช่วยให้ makeup ติดทนนานขึ้น โดยรวมจัดเป็นโทนเนอร์ที่เหมาะกับคนเป็นสิวมากตัวหนึ่ง ราคาไม่แพงเรียกว่าถูกเลยก็ว่าได้ได้เลย ขวดละ 185 บาทเท่านั้น  หาซื้อได้ตามร้าน watson , boots หรือ โซนเครื่องสำอางตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปครับ

 

สำหรับคนที่ไม่มั่นใจว่าทำความสะอาดหน้าดีพอหรือยัง การใช้โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดหลังล้างหน้า เป็นอีกวิธีที่ช่วยลดการเกิดสิวสำหรับคนเป็นสิวได้ โทนเนอร์นอกจากช่วยทำควาสะอาดผิวหน้าแล้ว ยังเป็นตัวช่วยเปิดทางให้สารบำรุงที่อยู่ในครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการรักษาสิวสำหรับคนเป็นสิวตัวหนึ่งก็ว่าได้ครับ 

You may also like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *