เคลียร์สิวอุดตันด้วย Begin Bye Bye Dullness ซึมไว ไม่อุดตัน คนหน้ามันต้องลอง

ครีมบำรุงสำหรับคนเป็นสิว Begin Bye Bye Dullness

"การอุดตัน" คือ ต้นเหตุการเกิดสิวหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น สิวอุดตัน , สิวหัวดำ , สิวหัวขาว , สิวอักเสบ , สิวหนอง , สิวหัวช้าง หากเราสามารถลดการอุดตันที่เกิดขึ้นได้ จะช่วยให้การรักษาสิวง่ายขึ้น จัดเป็นพื้นฐานการรักษาสิวที่สำคัญที่สุด

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มี่ส่วนช่วยลดการเกิดสิวได้ ถ้าให้นึกถึงผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยบำรุงผิวและรักษาสิวไปในตัว "Begin Bye Bye Dullness" คือหนึ่งในนั้น ผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ

ส่วนผสมของ Begin Bye Bye Dullness

ส่วนประกอบ/Ingredients

Deionized Water , Sodium Hyalronate , Lactic acid , Malic acid  , Gluconolactone , Aloe Barbadensis Leaf Juice , Hydroxypropyl Methylcellulose , Green tea extract , Salicyic acid , Allantoin , Citric acid , Phenoxyethanol

Sodium hyalronate เป็นส่วนผสมที่คล้ายกับ สารเต็มเติมอย่าง ไฮยาลูโลนิค ที่นิยมใช้กันในการฉีดเติมเต็มผิว แต่สารตัวนี้เป็นตัวช่วยเติมเต็มที่มีโมเลกุลที่เล็กกว่า พร้อมทั้งยังช่วยเต็มน้ำให้ผิวได้ดีกว่า เต็มเติมผิวให้ดูเต็มขึ้น ริ้วรอย และ ร่องลึก

Lactic acid , Malic acid , Citric acid ช่วยผลัดเซลล์ ลดการลอกของบริเวณผิวที่แห้ง เตรียมผิวให้พร้อมกับการบำรุง ทำให้การบำรุงมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยปรับสมดุล PH ให้กับผิว เป็นสารในกลุ่ม AHA

Gluconolactone ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นบนที่ตายแล้วให้หลุดลอกออก ลดรอยดำ ช่วยให้ผิวกระชับ ลดริ้วรอยตีนกา ช่วยกระตุ้น
การสร้างคลอลาเจนใต้ผิว ช่วยเติมน้ำให้ผิวและปกป้องผิวจากสูญเสียน้ำ ช่วยให้การบำรุงผิวหน้ามีประสิทธิภาพมากขึ้น

Green tea extract ช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยลดการ รอยแดงจากสิว ลดแบคทีเรีย ป้องกันผิวจากมลภาวะ

Salicyic acid ช่วยลดการอักเสบบนผิวหน้า ผลัดเซลผิวลดและป้องกันการเกิดสิวอุดตัน เป็นสารที่นิยมใช้ในครีมรักษาสิวทั่วไป

Allantoin  ช่วยลดการระคายเคืองผิว ช่วยปกป้องและรักษาผิวจากการอักเสบ คัน ช่วยลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน และ รอยแผลเป็น

 

รีวิวจากการใช้จริง

 

เเนื้อผลิตภัณฑ์ begin bye bye

เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อผลิตภัณฑ์ของ Begin Bye Bye Dullness เป็นน้ำใสๆ หนืดเล็กน้อย มีความเหลวใกล้เคียงน้ำ ซึมเร็ว ทาลงผิวแล้วตบเบาๆประมาณ 10 วินาทีซึมเข้าผิวเลย เนื้อผลิตภัณฑ์กระจายตัวได้ดี ใช้นิดเดียวก็สามารถทาได้ทั่วหน้า 

กลิ่นของ Begin Bye Bye Dullness

กลิ่น

ตอนทาจะไม่ได้กลิ่นอะไรเลย เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แต่ถ้าดมกลิ่นจากในขวดจะได้กลิ่นเหมือนกลิ่นยาสมุนไพร น่าจะเป็นกลิ่นของสารที่ผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์

ราคา

Begin Bye Bye Dullness ขนาด 50 กรัม ราคา 550 บาท

 

รีวิวจากการใช้จริง

ผมลองใช้ Begin Bye Bye Dullness อยู่ประมาณ 1 เดือน ต้องบอกว่าชอบมาก ชอบตรงที่มันซึมเร็ว ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้า หลังทาผิวจะลื่นเหมือนมีอะไรมาเคลือบเอาไว้ ส่วนเรื่องสิว ผมว่ามันช่วยได้นะ ช่วงที่ผมใช้แทบไม่มีสิวขึ้นมาให้กวนใจ มีบ้างนิดหน่อยแต่เป็นสิวเม็ดเล็กๆ ขึ้นมาวันสองวันก็หาย

ตอนแรกก่อนใช้ผมแอบคิดว่า มันจะแสบผิวมั้ย? เพราะดูจากส่วนผสม มีทั้ง salicylic acid และกรด AHA หลายตัว แต่พอใช้จริงก็ไม่รู้สึกแสบแต่อย่างใด แถมยังรู้สึกว่าผิวหน้าเนียนขึ้นด้วย ยอมรับเลยว่า Begin Bye Bye Dullness มันช่วยลดและป้องกันการเกิดสิวได้จริง ช่วงที่ใช้รู้สึกว่าผิวหน้าดีมาก

ข้อเสียของ Begin Bye Bye Dullness ที่เห็นได้ชัดคือ แพ็คเกจจิ้งไม่ work เท่าไร เห็นแว๊บแรกผมนึกถึงน้ำยาปลูกผมทันที กะปริมาณการเทยากมาก เพราะเป็นฝาเกรียวไม่มีจุกอะไรเลย แถมขวดยังเป็นสีดำทำให้มองไม่เห็นทิศทางการไหลของน้ำ เททีไรออกมาเยอะเกินไปทุกที แอบรู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อย ถ้าปรับปรุงเรื่องนี้ได้จะดีมากครับ

จุดเด่น

  • เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมัน
  • ช่วยลดและป้องกันการเกิดสิวได้จริง ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน
  • ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ คนแพ้วางใจได้
  • ช่วยบำรุงผิวและป้องกันการเกิดสิวได้พร้อมกัน
  • ใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย (สิวที่หลัง , สิวที่หน้าอก)


จุดด้อย

  • กะปริมาณตอนเทยาก เททีไรเยอะเกินไปทุกที

 

ผมมองว่า Begin Bye Bye Dullness ตัวนี้เป็นครีมบำรุงสำหรับคนเป็นสิวที่น่าสนใจมากตัวหนึ่ง เหมาะกับคนที่มีปัญหาสิวและผิวมัน เนื่องจากมีสารที่มีส่วนช่วยลดการเกิดสิวหลายตัว ช่วยผลัดเซลผิว ลดการอุดตัน ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นได้ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เวลาทาจึงไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้า ซึ่งเป็นอะไรที่คนผิวมันชอบมาก

แต่สิ่งที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวังหากอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ก็คือกรด AHA ที่อยู่ในครีมขวดนี้หลายตัว อาจทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองสำหรับบางคนได้ แต่ถ้าไม่แพ้สารเหล่านี้ก็ไม่เป็นไร เพราะมันเป็นสารที่นิยมใส่ในเครื่องสำอางทั่วไป ปลอดภัย ไม่น่ากลัวครับ

You may also like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *