ลดจุดด่างดำ รอยสิว ด้วย Begin Glowing Mist With Paper Mulberry สเปรย์หน้าใสปอสา

Begin Glowing Mist With Paper Mulberry

เมื่อเป็นสิวสิ่งที่ตามมาแน่นอนคือ รอยสิว รอยแดง รอยดำ หรือจุดด่างดำจากสิว ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่สำหรับหลายคน เพราะรอยสิวต้องใช้เวลานานกว่าจะหาย รักษายาก สร้างความรำคาญ และบั่นทอนความมั่นใจของคนที่มีปัญหาได้ไม่น้อย

วันนี้ Manacne มีตัวช่วยลดรอยสิวมาฝาก "Begin Glowing Mist With Paper Mulberry" สเปรย์ฉีดผิวหน้าใสจากปอสา ช่วยลดรอยสิวได้จริงมั้ย? ลดการอักเสบของผิวได้จริงหรือเปล่า? …รู้กันครับ

ส่วนประกอบของสเปรย์หน้าใส Begin Glowing Mist

ส่วนประกอบ/Ingredients

Deionized Water , Aloe Barbadensis Leaf Juice , Jelly Fish Extract , Niacinamide , Argania Spinosa Kernel Oil , Broussonetia Papyrifera Bark Extract , Artocarpus Lakoocha Wood Extract , Allantoin , Phenoxyethanol

ส่วนผสมหลักของสเปรย์ Begin Glowing Mist With Paper Mulberry คือ 

ปอสา

หรือพืชที่คนไทยใช้ทำกระดาษสานั่นเอง มีสรรพคุณช่วยลดการสร้างเม็ดสี ช่วยให้รอยดำที่เกิดจากการกดสิว บีบสิวจางเร็วขึ้น ช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่าง

สารสกัดจากแมงกระพุน

เป็นสารสกัดตัวใหม่มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นการซ่อมแซมผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด หรือมลภาวะรอบตัว เติมน้ำให้ผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานขึ้น

นอกจากนี้ Begin Glowing Mist ยังมีส่วนผสมของอาร์แกนออยล์ ช่วยรักษาความชุ่มชื้น ลดริ้วรอยบนผิวหน้า , สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ และการระคายเคืองผิว , วิตามินบี 3 ช่วยลดจุดด่างดำจากสิว และ Allantoin ช่วยลดการระคายเคืองผิว

ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม

ส่วนประกอบของสเปรย์หน้าใส Begin Glowing Mist

วิธีใช้

ใช้ฉีดลงบนผิวหน้าวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น หรือฉีดเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าระหว่างวัน สามารถฉีดทับ make up ได้เหมือนสเปรย์น้ำแร่ที่นิยมใช้กันทั่วไป


รีวิวจากการใช้จริง

 

สเปรย์หน้าใสสำหรับคนเป็นสิว

เนื้อผลิตภัณฑ์

Begin Glowing Mist เนื้อผลิตภัณฑ์เป็น water base น้ำสีเหลืองเหมือนสีชาเขียวรสน้ำผึ้งมะนาว แต่อ่อนกว่านิดนึง ซึมไว ฉีดเข้าผิวแล้วตบเบาๆประมาณ 10-15 วินาที ซึมเขาผิวเลย เป็นคุณสมบัติที่เหมาะกับคนผิวมันอย่างมาก

ละอองที่พุ่งออกมาเวลาฉีดมีขนาดเล็ก ทำให้ควบคุมปริมาณการฉีดได้ดี เพียงแต่ผมว่าวงสวิงหรือรัศมีของสเปรย์มันกว้างไปหน่อย ฉีดหน้าแบบตรงๆไม่ค่อยโดน ไปโดนคอโดนผมซะมากกว่า ต้องเล็งตำแหน่งการฉีดให้ดี ไม่งั้นเวลาฉีดจะเปลืองมาก 

กลิ่น

ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แต่เวลาฉีดมีกลิ่นหอมอ่อนๆออกมา ผมว่าหอมกำลังดี

ราคา

ขนาด 120 ml ราคา 850 บาท

 

รีวิวจากการใช้จริง

ผมลองใช้สเปรย์ Begin Glowing Mist With Paper Mulberry มาได้ประมาณ 1 เดือน ขอแชร์ความรู้สึกหลังใช้สักหน่อย ตอนใช้ครั้งแรก เปิดฝาแล้วฉีดลงบนหน้า ความรู้สึกแรกคือ "แสบนิดๆ" มันยิบๆบนหน้า แต่ไม่คัน ไม่แพ้อะไรนะ ทาทิ้งไว้สักพักอาการที่ว่าก็หายไป เป็นอยู่ประมาณ 3-4 วัน พอผิวหน้าเริ่มชินก็ไม่เป็นอีกเลย

ส่วนเรื่องลดรอยสิว รอยแดง จุดด่างดำจากสิว ถ้าเป็นรอยดำรอยแดงที่เป็นมานานไม่ค่อยเห็นผลสักเท่าไร ไม่แน่ใจว่าต้องใช้นานกว่านี้หริอเปล่า แต่ถ้าเป็นรอยสิวหลังบีบสิวใหม่ๆ ช่วยให้จางเร็วได้อยู่เหมือนกันครับ

ข้อดีของ Begin Glowing Mist ที่เกิดขึ้นหลังใช้ ผมรู้สึกว่าผิวหน้ามันเนียนขึ้น มันจะลื่นๆ เวลาเอามือลูบหน้า หรือทาแป้งจะรู้สึกถึงความเนียนอย่างเห็นได้ชัด รู้สึกทาแป้งติดทนนานขึ้นด้วย ไม่อุดตัน ไม่ทำให้เป็นสิว จัดเป็นสเปรย์บำรุงผิวที่น่าสนใจตัวหนึ่ง

จุดเด่น

  • เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว
  • ช่วยลดรอยดำจากสิวที่เพิ่งเป็นได้ ช่วยให้รอยสิวหายเร็วขึ้น
  • ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียนขึ้นได้
  • ใช้งานง่าย สะดวก สามารถฉีดได้ทุกเวลาตามต้องการ
  • สามารถฉีดทับ make up ได้
  • ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว

จุดด้อย

  • รัศมีการฉีดกว้างเกินไป ถ้าปรับได้จะดีมาก
  • ถ้าผิวแห้งมากอาจไม่ตอบโจทย์ ต้องทามอยเจอร์ไรเซอร์ที่เข้มข้นกว่านี้
  • ร้านขายมีจำกัด แต่สามารถสั่งซื้อผ่าน facebook หรือเว็บไซต์ได้

โดยรวมแล้วผมมองว่า สเปรย์หน้าใส Begin Glowing Mist With Paper Mulberry เป็นไอเท็มบำรุงผิวสำหรับคนเป็นสิวที่ดีตัวหนึ่ง ช่วยลดจุดด่างดำจากสิวได้ โดยเฉพาะรอยสิวที่เพิ่งเป็นใหม่ๆจะได้ผลดีมาก ใช้แล้วช่วยให้ผิวเรียบเนียนดี ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของสิว ส่วนเรื่องผิวขาวกระจ่างใส จากที่ใช้ยังไม่เห็นผลชัดเจนเท่าไร สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวครับ

You may also like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *