ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชายเป็นสิว & ผิวมัน

ครีมบำรุงผิวสำหรับผู้ชายเป็นสิว

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็รักสุขภาพผิวด้วยกันทั้งนั้น โดยเฉพาะผิวผู้ชายที่มีปัญหาสิวร่วมด้วย การเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์หรือครีมบำรุงก็จะยากขึ้นไปอีก ครีมอะไรบำรุงผิวดีและไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่ม "ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย" 5 ตัวนี้ คือคำตอบครับ

Burnova gel plus ครีมบำรุงสำหรับคนผิวมัน

1. Burnova gel plus

Burnova Gel Plus เจลว่านหางจระเข้ที่มีส่วนผสมหลัก 3 ตัว คือ 1.สารสกัดจากว่านหางจระเข้ 2.สารสกัดจากใบบับก 3.สารสกัดจากแตงกวา มีสรรพคุณช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการอักเสบ อาการแสบร้อนเวลาโดนแดดเผา นอกจากนี้ช่วยลดจุดด่างดำจากสิวได้อีกด้วย เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลใส ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม ไม่ผสมแอลกอฮอล์ เมนทอล และการบูร ให้ความชุ่มชื้นพอประมาณ ช่วยลดอาการผิวแห้งลอกจากยาทาสิวได้ดี แต่ทีเด็ดคือทาแล้วหน้าไม่มัน ซึ่งเหมาะกับผู้ชายเป็นสิวผิวมันมาก และด้วยความที่ Burnova Gel Plus มีความอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ จึงเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย หน้าแพ้ครีม แพ้น้ำ เป็นผดผื่น หรือสิวสเตียรอยด์อีกด้วย ราคาก็ถูกมากหลอดเล็ก ราคา 45 บาท หลอดใหญ่ราคา 90 บาทเท่านั้น จัดเป็นครีบบำรุงผิวหน้าที่ผู้ชายควรมีติดบ้านไว้ครับ

ครีมรักษาสิว Paula's Choice 2% BHA

2. Paula's Choice 2% BHA Liquid

Paula's Choice 2% BHA Liquid เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับผู้ชายเป็นสิวมากที่สุดตัวหนึ่ง ด้วยความสามารถในการผลัดเซลผิวของ BHA หรือ Salicylic acid ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขน ช่วยลดรอยดำ รอยแดง และจุดด่างดำจากสิว นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน สิวหัวขาว สิวหัวดำ และสิวเสี้ยนได้อีกด้วย ไม่ผสมน้ำหอมและสารแต่งสี เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่หนัก มีความเหลวใกล้เคียงกับน้ำ ทำให้ครีมซึมเข้าผิวเร็ว ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผิวผู้ชายต้องการมากที่สุด บำรุงผิวดี จุดด่างดำจาง ช่วยลดการเกิดสิว ด้วยเหตุนี้จึงไม่ต้องแปลกใจ ว่าทำไม Paula's Choice 2% BHA Liquid ตัวนี้เป็นครีมบำรุงสำหรับผู้ชายเป็นสิวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตัวหนึ่ง  แต่ราคาก็แพงเอาเรื่องอยู่ ขนาด 120 ml ราคาประมาณ 1,200 บาท

Hada labo Hydrating Lotion Light ครีมบำรุงสำหรับผู้ชายผิวมัน

3. Hada labo Hydrating Lotion Light

Hada labo Hydrating Lotion Light หรือ ที่เรานิยมเรียกว่า "ฮาดะลาโบะขวดสีขาว" เมื่อก่อนมีสูตรเดียว แต่เดี๋ยวนี้แบ่งเป็น 2 สูตร คือสูตร Hydrating Lotion เหมาะกับคนผิวแห้ง-ผิวธรรมดา และ สูตร Hydrating Lotion Light เหมาะกับคนผิวมัน ซึ่งเป็นครีมบำรุงผิวสำหรับผู้ชายที่เราจะพูดถึง ตัวชูโรงของ Hada labo Hydrating Lotion Light คงหนีไม่พ้น Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นจุดเด่นของทางผลิตภัณฑ์ คราวนี้ให้มามากกว่าเดิม และเน้นอนุภาคให้เล็กลงเพื่อให้สารบำรุงซึมเข้าผิวดีขึ้น ช่วยเพิ่มและรักษาความชุ่มชื้น ป้องกันปัญหาผิวแห้งลอกได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวสากๆของผู้ชายอ่อนนุ่มขึ้นด้วย ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี จึงเหมาะกับผิวผู้ชายที่บอบบางแพ้ง่าย เนื้อผลิตภัณฑ์เหลวใสใกล้เคียงกับน้ำ เวลาทาไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าผิวเร็ว ไม่รู้สึกหนักหน้า จัดเป็นครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับผู้ชายผิวมันมากที่สุดตัวหนึ่งครับ ราคาก็ไม่แพงมาก ขวดใหญ่ขนาด 170 ml ราคา 520 บาท ขวดเล็ก 30 ml ราคา 119 บาท หาซื้อได้ที่ watson และห้างสรรพสินค้าชั้นนำครับ

Lab Series PRO LS ครีมบำรุงสำหรับผู้ชายมีหนวด

4. Lab Series PRO LS All-in-one Face Treatment

เป็นครีมบำรุงผิวผู้ชายตัวเด็ดของ Lab Series ผลิตขึ้นมาเพื่อบำรุงผิวหลังโกนหนวดโดยเฉพาะ เนื้อครีมเป็นลักษณะเจลสีขาวขุ่น เนื้อเบาบาง ซึมเร็ว และที่สำคัญมีส่วนผสมของ  Methymethacrylate Crosspolymer , Nylon-12 และ I-MatteTM ซึ่งเป็นสารช่วยดูดซับความมัน ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับสารสกัดจาก Grape Seed และ Rosemary ช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว จัดเป็นครีมบำรุงผิวผู้ชายตอบโจทย์มากตัวหนึ่ง แต่ราคาค่าตัวอาจแรงไปนิด 50 ml ราคา 1,300 บาท หาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์แล็บ ซี่รี่ส์ สกินแคร์ ฟอร์ เมน อยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำครับ

Eucerin Whitening Active Booster Serum เซรั่มบำรุงผิวสำหรับผู้ชาย

5.Eucerin Whitening Active Booster Serum

เซรั่มสูตรบำรุงผิวสำหรับผู้ชาย เนื้อบางเบา ซึมเข้าผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ จุดเด่นที่สุด คือ ช่วยลดผิวหน้าหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำจากสิวได้ดี ช่วยให้ผิวเป็นสิวเรียบเนียนขึ้น เป็นครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับผู้ชายผิวมันมากตัวหนึ่ง ส่วนราคาค่าตัวนั้นก็สูงมากเช่นกัน 30 ml ราคา 1,940 บาท ไม่ธรรมดาทีเดียว

ถึงเป็นผู้ชายแต่ก็ควรให้ความสำคัญกับการดูแลผิว ยิ่งถ้าหน้ามันและเป็นสิวด้วย ยิ่งต้องระมัดระวังในการเลือกครีมบำรุงมากขึ้น ใครยังหาครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายดีๆไม่ได้ ลองเลือกตัวใดตัวหนึ่งไปใช้ดู รับรองว่าต้องโดนใจเข้าสักตัวครับ 

You may also like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *